QUAY PHIM HỘI NGHỊ FULL HD

Chuyên quay phim chụp ảnh hội nghị, hội thảo, sự kiện. Liên hệ: 0973 817 228. Quay phim ghi lại toàn bộ diễn biến của sự kiện tiện cho việc sử dụng làm tư liệu nhằm mục đích quảng cáo, truyền thông vv…


QUAY PHIM HỘI NGHỊ FULL HD

Dịch vụ quay phim hội nghị

Hiện nay trên địa bàn TP.Hà Nội nói riêng và các thành phố trong cả nước nói chung, dịch vụ quay phim hội nghị, hội thảo đang lan rộng ra khắp các trung tâm tổ chức sự kiện, khách sạn, vv…

Tuy nhiều đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ quay phimhội nghị hội thảo nhưng vấn đề chất lượng video xem ra vẫn bị bỏ ngỏ, chưa được quan tâm đầu tư, hầu hết video hội thảo vẫn là HD 720, HD 1080, HD 1440.

Kết quả hình ảnh cho quay phim hội thảo

Nguyên nhân chính thì có hai gạch đầu dòng như sau:

- Do khách hàng nghĩ rằng video hội thảo không mấy quan trọng, chủ yếu chỉ dùng làm tư liệu hoặc làm đĩa tặng khách xem chơi thôi nên không cần chất lượng quá cao. Trên thực tế video hội thảo khá quan trọng, có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

- Do bên cung cấp dịch vụ không tư vấn kỹ cho khách hàng. Nhiều khách hàng nghĩ rằng phim full hd thì giá phải cao hơn hd nhiều lắm, nhưng thực tế phim hd và full hd giá chênh nhau chỉ một vài trăm nghìn.

Quay phim hội nghị hội thảo full hd

Khi đời sống của con người ngày một nâng cao, công nghệ số thay đổi từng ngày thì nhu cầu nghe nhìn của con người cũng đòi hỏi cao hơn. Khi mà thị trường đã xuất hiện những video 4k và hơn thế nữa thì việc quay phim hội thảo, hội nghị bằng những dòng máy cao cấp cho ra chất lượng video full hd 1920 là điều hiển nhiên.

Kết quả hình ảnh cho quay phim hội thảo

Nhận thấy việc cho ra đời những thước phim hội thảo hội nghị với độ nét cao full hd là việc cần thiết, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường dịch vụ quay phim hội thảo, hội nghị full hd, hình ảnh có độ sâu, sắc nét, mịn, rõ đến từng chi tiết.

Vì tương lai sản phẩm dịch vụ của người Việt Nam, vì lợi ích của khách hàng và của chính chúng tôi, đơn vị quay phim Khung Trời Mới sẽ không thu tiền nếu chất lượng sản phẩm phim ảnh không đảm bảo.

Báo giá quay phim chụp ảnh hội nghị, hội thảo:

Quay phim hội nghị hội thảo:

- Quay phim 1 buổi được 2 DVD đã dựng hoàn chỉnh giá 1.600.000 với máy HD

- Quay phim 1 buổi được 2DVD đã dựng hòan chỉnh giá 1.800.000 với máy FULL HD

Chụp ảnh hội nghị hội thảo:

- Chụp ảnh 1 buổi không hạn chế số file, được trả tòan bộ file giá 1.000.000

Mọi thông tin cần giải đáp xin liên hệ:

Hotline - 0973 817 228

Khung Trời Mới - Nơi Tôn Vinh Cái Đẹp

Lê Văn Nhung

946

Bình luận

Chưa có trả lời