Phim tự giới thiệu

Video giới thiệu của mỗi công ty là không thể thiếu, Khung Trời Mới hân hạnh giới thiệu một dạng video cực hiệu quả, trực quan, hấp dẫn đối tác, tiết kiệm chi phí:,phim tự giới thiệu,

Phim tự giới  thiệu


Video giới thiệu của mỗi công ty là không thể thiếu, Khung Trời Mới hân hạnh giới thiệu một dạng video cực hiệu quả, trực quan, hấp dẫn đối tác, tiết kiệm chi phí:,phim tự giới thiệu, video marketing. Chỉ với khoảng 3 đến 5 phút, bạn có thể cho đối tác biết về lịch sử hình thành, dịch vụ, công nghệ, nhân sự, thị trường, giải thưởng . . . của công ty mình

Image result for quay phim doanh nghiệp

Phim tự giới thiệu hay phim quảng cáo là dạng phim ngắn nhưng có sức lan tỏa rất lớn, tạo hiệu quả tức thì. Phim tự giới thiệu có đặc điểm là giới thiệu về quy mô, năng lực, định hướng chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Thời gian gần đây với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin, phim ảnh thì việc tạo ra một video giới thiệu về công ty cho đối tác, khách hàng biêt gần như là điều phải có đối với mỗi công ty để cạnh tranh với các đối thủ khác cùng lĩnh vực, ngành nghề. Bởi lẽ, trong thời đại internet này khi muốn tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ nào đó đa số khách hàng thường lên mạng vào trực tiếp website để tìm hiểu. Khi đó nếu có một video ngắn giới thiệu tóm tắt những hình ảnh của công ty thì qua đó khách hàng có thể hình dung ra cơ sở vật chất, quy mô, nhân lực cũng như sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình.

Image result for quay phim doanh nghiệp

Và qua video đó, 90% khách hàng có ấn tượng ngay trước những hình ảnh mình vừa được xem và 50% trong số đó sẽ nhấc máy gọi cho bên cung cấp dịch vụ sản phẩm luôn. Nhưng điều quan trọng là video tự giới thiệu phải thể hiện được sức mạnh của mình tức là phải đẹp, phải cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, quy mô cũng như tiềm lực mạnh của công ty mình. Để làm được điều đó không khó. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu làm phim đẹp, cuốn hút và gây ấn tượng mạnh cho quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết được các thông tin chi tiết!

Mọi thông tin cần giải đáp xin liên hệ:

Hotline - 0973 817 228

Khung Trời Mới - Nơi Tôn Vinh Cái Đẹp

Lê Văn Nhung

929

Bình luận

Chưa có trả lời