Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHUNG TRỜI MỚI

Bạn là cá nhân/ doanh nghiệp đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim/ chụp ảnh quảng cáo, hội nghị, sự kiện; bạn chuẩn bị tổ chức đám cưới với một nửa yêu thương của mình

Bạn là cá nhân/ doanh nghiệp đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim/ chụp ảnh quảng cáo, hội nghị, sự kiện; bạn chuẩn bị tổ chức đám cưới với một nửa yêu thương của mình; hay bạn có ý định thực hiện video clip với ý tưởng mới mẻ gì đó…mà chưa biết chọn địa chỉ nào. Hãy đến với khungtroimoi.com. Khung Trời Mới là một đơn vị chuyên quay phim, chụp ảnh các sự kiện: ra mắt sản phẩm, khai trương công ty, hội nghị, hội thảo cho đến sinh nhật, cưới hỏi… Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn từ khâu tư vấn, xây dựng kịch bản, tổ chức quay phim đến xử lý hậu kỳ để cho ra đời một sản phẩm phim ảnh hoàn chỉnh về nội dung, giàu tính sáng tạo nghệ thuật.

Khác với nhiều đơn vị làm phim, ảnh khác trên thị trường, Khung Trời Mới luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chất lượng phim ảnh của khách hàng cũng chính là uy tín của chúng tôi. Và, thái độ phục vụ luôn tận tình, chu đáo với phương châm “hãy hết mình với khách, khách sẽ đến hết với mình”!

Khungtroimoi ra đời giữa lúc thị trường làm phim Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng đang bão hòa với rất nhiều công ty, cửa hàng quay phim chụp ảnh xuất hiện. Trong bối cảnh đó, Khungtroimoi nổi lên như một đơn vị làm phim chuyên nghiệp có phong cách riêng của mình, luôn cho ra đời những video, hình ảnh mới lạ, độc đáo. Với trang thiết bị quay phim, chụp ảnh hiện đại, đội ngũ nhân viên trình độ cao, giỏi nghề, tâm huyết với công việc, chúng tôi xin được phục vụ quý khách bằng tất cả tấm lòng đam mê nghệ thuật.

Đến với khungtroimoi là đến với chất lượng hoàn hảo, thái độ làm việc hết mình!

Khungtroimoi – 0973.817.228

Lê Văn Nhung

1336