Chụp ảnh sinh nhật

Chụp ảnh sinh nhật là trong quá trình diễn ra buổi tiệc thợ ảnh sẽ có nhiệm vụ chụp lại tất cả những khoảnh khắc đẹp, những hoạt động của nhân vật chính và những người tham dự buổi tiệc bao gồm các hoạt động như thổi nến, cắt bánh, chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình, người thân, bạn bè...

Chụp ảnh sinh nhật


Chỉ còn ít hôm nữa là tới ngày sinh nhật bé yêu nhà mình rồi, bạn đã có kế hoạch chụp ảnh cho buổi tiệc để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bé chưa? Hay bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào? Và bạn đang tham khảo dịch vụ chụp ảnh sinh nhật bên Khung Trời Mới? Bạn tìm đúng địa chỉ rồi đấy.

Khung Trời Mới là một đơn vị chuyên chụp ảnh sinh nhật uy tín trên địa bàn Hà Nội. Các bạn muốn có những hình ảnh đẹp, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm mỹ mãn, lung linh làm hài lòng quý khách và rạng danh thương hiệu Khung Trời Mới. Trong quá trình diễn ra buổi tiệc sinh nhật, mọi hoạt động đều được ghi lại từ chuẩn bị sân khấu, phòng tiệc, đón khách tới cắt bánh, thổi nến và những trò chơi…đều được chụp hình lại.

Các hình ảnh sẽ chụp ở nhiều góc độ khác nhau, khuôn hình liên tục thay đổi tạo sự mới lạ, sinh động. Cùng với đội ngũ thợ chụp nhiều năm kinh nghiệm, máy ảnh hiện đại chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.

Báo giá quay phim chụp ảnh sinh nhật:

Quay phim sinh nhật:

- Quay phim 1 buổi được 2 DVD đã dựng giá 1.600.000 với máy quay HD

- Quay phim 1 buổi được 2 DVD đã dựng giá 1.800.000 với máy quay FULL HD

Chụp ảnh sinh nhật:

- Chụp ảnh trả file: 1.200.000/buổiMọi thông tin cần giải đáp xin liên hệ:

Hotline - 0973 817 228

Khung Trời Mới - Tôn Vinh Cái Đẹp
Lê Văn Nhung

1213

Bình luận

Chưa có trả lời