Chụp ảnh hội thảo, hội nghị

Hội thảo, hội nghị là cuộc họp để giới thiệu hoặc thảo luận, trao đổi thông tin, quan điểm về một vấn đề được quan tâm

Chụp ảnh hội thảo, hội nghị

Hội thảo, hội nghị là cuộc họp để giới thiệu hoặc thảo luận, trao đổi thông tin, quan điểm về một vấn đề được quan tâm. Các tập đoàn, công ty doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân mỗi năm thường tổ chức một hay nhiều buổi hội thảo, hội nghị. Mỗi lần như thế, các tổ chức này thường chụp ảnh để lưu giữ làm kỉ niệm, post lên website, tặng khách hàng, làm tư liệu vv…

Và vấn đề chọn một thợ chụp ảnh hội thảo rất đơn giản, lên google gõ một cái là ra cả hàng trăm địa chỉ chụp ảnh dịch vụ. Chúng tôi cũng nằm trong số hàng trăm địa chỉ ấy, nhưng chúng tôi tự hào là nơi chụp ảnh hội nghị, hội thảo uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi không mất quá nhiều thời gian cho việc quảng bá hình ảnh của mình mà khách hàng sẽ nhìn vào những bức ảnh để đánh giá năng lực của chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi đã từng hợp tác chụp ảnh cho nhiều buổi hội thảo,hội nghị trên địa bàn Hà Nội như: hội thảo quảng bá rượu sake, Hội nghị tổng kết cuối năm cho nhiều công ty, lễ khánh thành tòa nhà khám chữa bệnh kỹ thuật cao bệnh viện Việt Đức,vv…Khi hoàn thành công việc và bàn giao sản phẩm chúng tôi thường nhận được những lời khen của đối tác và lần sau họ lại gọi chúng tôi. Đó là cách làm việc của Khung Trời Mới. Còn các bạn thì sao? Các bạn đã từng làm việc với chúng tôi chưa? Nếu chưa thì ngay bây giờ bạn hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được những dịch vụ chụp ảnh hội thảo, hội nghị tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Báo giá quay phim chụp ảnh hội nghị:

Quay phim hội nghị:

- Quay phim 1 buổi được 1 video full HD + 2DVD đã dựng hòan chỉnh giá 1.800.000 với định dạng full HD

Chụp ảnh hội nghị:

- Chụp ảnh 1 buổi không hạn chế số file, được trả tòan bộ file giá 1.200.000

Mọi thông tin cần giải đáp xin liên hệ:

Hotline - 0973 817 228

Khung Trời Mới - Tôn Vinh Cái Đẹp

Lê Văn Nhung

1010

Bình luận

Chưa có trả lời